Tượng tùy duyên gỗ bách xanh cao 30cm

  • HSX:  Gỗ bách xanh|
  • :  09/02/2020|
  • :  09/02/2020

1,000,000 VNĐ

Kích Thước : 30 x 8 x 8 cm

Màu Sắc :

Mô Tả :
 
Thông Tin Chi Tiết :
 tượng tùy duyên là 1 bức tượng vô cùng đặc biệt.

Điều đặc biệt ở chỗ ẩn sâu trong hình hài của chú tiểu nhẹ nhàng – thanh thoát là cả 1 bầu trời tri thức, 1 ý nghĩa nhân văn cao đẹp. 

Người ta hay nói rằng “ Thiên thời, địa lợi và nhân hòa”. Thiên thời là điều kiện tốt lành do trời, Địa lợi chính là những việc thích hợp với hoàn cảnh của xã hội, nhân hòa tức là tùy duyên của con người. Tùy duyên chính là biết bỏ đi lòng cao ngạo, đố kỵ, tham lam và buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Đó cũng là một phần ý nghĩa của tượng Tùy Duyên mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn ngay sau đây.Nhân sinh nên tùy duyên, thuận theo duyên

Tùy có nghĩa là tùy theo, duyên có nghĩa là duyên phận. Tùy Duyên tức là tùy theo duyên phận. Trong cuộc sống, ai cũng có những mong muốn, những khát vọng. Nhưng không phải cứ mong muốn là sẽ thành sự thật, tất cả là do duyên số, trong công việc cũng vậy và tình yêu cũng vậy.Tùy có nghĩa là tùy theo, duyên có nghĩa là duyên phận. Tùy Duyên tức là tùy theo duyên phận. Trong cuộc sống, ai cũng có những mong muốn, những khát vọng. Nhưng không phải cứ mong muốn là sẽ thành sự thật, tất cả là do duyên số, trong công việc cũng vậy và tình yêu cũng vậy.

Không chỉ vậy, tượng còn mang lại thông điệp với ý nghĩa rất lớn,  nhắc nhở chúng ta nên biết học cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình, không nên gượng ép, cưỡng cầu bất cứ thứ gì trong cuộc sống,  hãy sống một cách ung dung tự tại, vui sướng. Đừng bao giờ để những phiền não vây quanh mình mà hãy để cho nó trôi đi như cát bụi, học cách  nhắm mắt ngó lơ lên trời khi gặp phải những chuyện sầu muộn, chắp tay sau lưng bước đi như không hề vướng bận. Trong cuộc sống, không nên cưỡng cầu bất cứ điều gì, bởi nhiều khi cái đến được với ta do có duyên với nó, cái bỏ ta đi cũng là do ta hết duyên với nó, có ràng buộc cũng vô ích.

CÁCH CHƠI TƯỢNG, BÀY TRÍ TƯỢNG: 

Tượng Tùy Duyên thường được trưng bày ở trong nhà hay bàn làm việc, bởi khi ngắm nhìn tượng Tùy Duyên khiến cho con người ta có được cảm giác an nhiên, có thể tránh xa những phiền muộn để tâm được an hơn trong cuộc sống đầy bon chen xô bồ.Khi bày tượng gỗ Tùy Duyên trong nhà, bạn không cần phải quá cầu kỳ phức tạp. Nên đặt tượng ở những nơi thoáng mát và sáng sủa thấy được để phô bày được tốt nhất vẻ đẹp của tượng. Lưu ý  khi đặt trên bàn làm việc, bạn không nên đặt tượng trực diện nhìn thẳng với mình, mà nên đặt chéo chếch nghiêng về phía ghế ngồi là được.

Tượng Tùy Duyên làm bằng gỗ không chỉ đem lại sự tinh tế, sang trọng, hiện đại cho không gian bài trí mà còn đem lại ý nghĩa phong thủy lớn cho cả bạn. Theo phong thủy, chất liệu gỗ thuộc hành mộc, tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở, tạo ra sự cân bằng và vượng khí cho không gian sống, mang lại cả tài lộc và may mắn cho cả gia đình bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu gỗ bách xanh
  • Hoàn thiện sơn PU để bảo vệ gỗ
  • Kích thước 30x8x8 cm
  • Giá bán 1 triệu/pho

Để lại số ĐIỆN THOẠI ngay tại ĐÂY hoặc gọi qua số 0919124136 để đặt hàng nhé
--------------------------------
 CƠ SỞ SẢN XUẤT GỖ NỘI THẤT CAO CẤP LÀNG NGHỀ PHÙ KHÊ
 Hotline: 0919124136
 Địa chỉ: Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

Website http://langnghephukhe.vn - http://langnghephukhe.com

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

gọi ngayGọi ngay