• GMT +7

   Label

    
   Gỗ với phong thủy     Sắc màu sàn gỗ phòng khách theo quan niệm phong thủy
   • Print Friendly and PDF
   Sắc màu sàn gỗ phòng khách theo quan niệm phong thủy
   17h:05' | 28/08/2013
    • Phòng khách luôn là nơi nhiều người qua lại nên được nhiều sự chú ý của gia chủ nhất. Nên khi lựa chọn sàn gỗ vấn đề chọn màu sàn gỗ sao cho phù hợp với không  gian của phòng khách luôn được nhiều gia chủ quan tâm.

     Màu sàn gỗ không chỉ đơn thuần là theo ý muốn, sở thích của người chủ mà còn phù hợp với phong thủy, kiến trúc ngôi nhà.

     Theo phong thủy, màu sắc sàn gỗ cũng liên quan đến màu sắc chung của căn phòng và tạo nên những ý nghĩa đặc trưng riêng của nó. Đối với cuộc sống sinh hoạt của gia chủ màu sắc cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ. Sự hài hòa giữa màu sắc các vật dụng trong phòng với nhau với các màu sắc sàn gỗ đem lại sự cân bằng âm dương.

     Màu sắc trong phong thủy gồm màu sắc mang tính âm và tính dương. Màu âm là những màu mang tính thụ động, những màu như xanh da trời, tía, trắng…được cho là mang năng lượng âm, thụ động. Màu sắc dương là màu mang tính chủ động như vàng, cam, be, nâu, đỏ, hoa cà…

     Trong một căn phòng có nhiều vật dụng mang tính âm thì với một sàn gỗ mang màu tính dương sẽ tạo nên sự hài hòa, mang cảm giác năng động, nhiệt huyết cho ngôi nhà của bạn. Còn nếu trên nền màu gỗ mang tính âm các bạn nên chọn những vật dụng mang màu sắc dương tính để mang lại cảm giác yên bình, sự hài hòa , cân đối trong nếp sống.

     Một không gian sống lý tưởng với kết hợp hài hòa giữa màu sắc sàn gỗ với các vật dụng trang trí trong nhà tạo nên sự cân bằng âm dương trong cuộc sống, điều mà người phưởng đông luôn hướng tới.

    • sưu tầm
   Trở về
   • Ý kiến của bạn
  • Tags:  Sắc màu sàn gỗ phòng khách theo quan niệm phong thủy, sàn gỗ, Sắc màu sàn gỗ phòng khách theo quan niệm phong thủy