• GMT +7

   Label

    
   Tư vấn     Mệnh Hỏa hợp với gỗ tự nhiên nào?
   • Print Friendly and PDF
   Mệnh Hỏa hợp với gỗ tự nhiên nào?
   05h:05' | 17/07/2008
    • Sử dụng phương pháp ghép SIM tương tự nhóm phát triển người Brazil thực hiện, người sử dụng iPhone 3G đã được kích hoạt trong mạng AT&T, Vodafone hoặc Optus có thể thực hiện các cuộc điện thoại tới mọi mạng di động trong nước.

     Ban quản trị diễn đàn GSMVN - nhóm thực hiện việc ghép SIM trên iPhone 3G - cho hay thủ thuật này không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong máy nhưng hơi bất tiện khi sử dụng và thiết bị sẽ hao pin nhanh hơn.

     Quản trị GSMVN cũng từng tham gia nghiên cứu quá trình bẻ khóa iPhone cuối 2007 đầu 2008 cùng George Hotz, một trong những người đầu tiên unlock thành công chiếc điện thoại thông minh của Apple. "Ghép SIM chưa thực sự là phương pháp unlock theo đúng nghĩa kỹ thuật nhưng có thể giúp mọi người sử dụng được iPhone 3G. Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục tìm biện pháp unlock máy 100%", đại diện GSMVN cho hay.

     Thực hiện cuộc gọi tới mạng 090 trên iPhone 3G. Ảnh: Gsm.com.vn.

     Ngoài ra, những ai mua iPhone 3G "quốc tế" (không cần ký hợp đồng với mạng viễn thông nhất định) cũng có thể gọi điện thoại qua mạng di động Vinaphone, Mobifone, Viettel... Tuy nhiên, ông Đặng Ngọc Hải, Giám đốc công ty kinh doanh điện thoại Tân Á Long (TP HCM), cho biết hiện trên thế giới cũng chỉ có khoảng 1.000 máy loại này.

     iPhone 3G
     iPhone 3G "quốc tế" có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Tân Á Long.

     Chiếc iPhone "quốc tế" mà Tân Á Long đang dùng thử có giá gần 800 USD, được công ty đặt mua ở Hong Kong nửa tháng trước. Thiết bị đã thực hiện được các cuộc gọi nhưng chưa cho phép cài phần mềm còn tính năng định vị GPS cũng không hoạt động do chưa hỗ trợ bản đồ Việt Nam.

    • Duy Phat
   Trở về
   • Ý kiến của bạn
  • Tags:  Mệnh Hỏa hợp với gỗ tự nhiên nào?, Mệnh Hỏa hợp với gỗ tự nhiên nào?, Mệnh Hỏa hợp với gỗ tự nhiên nào?