Đũa ăn gỗ mun sừng

  • HSX:  |
  • :  21/01/2018|
  • :  05/04/2019

450,000 VNĐ

Kích Thước : đũa dài 24,5 cm

Màu Sắc :

Mô Tả :

Đũa gỗ mun được tạo nên từ cây gỗ mun, là loại gỗ quý hiếm số một. Không những sang trọng, quý phái, so với đũa nhựa hay đũa tre dùng một lần thì sử dụng đũa gỗ mun sạch cũng giúp đảm bảo an toàn vệ sinh và tránh việc các loại hóa chất độc hại bị hấp thụ vào cơ thể.

Thông Tin Chi Tiết :

Đôi đũa là vật dụng quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình Việt từ ngàn đời, trở thành một biểu tượng của văn hóa Việt. Thế nhưng, ngày nay, việc chọn được đôi đũa sạch cho gia đình dường như lại rất khó khăn với các bà các mẹ, bởi họ lo sợ hóa chất độc hại trong thứ vật dụng bé nhỏ ấy. Và đũa gỗ mun là lựa chọn được mọi người yên tâm sử dụng.

Trong mâm cơm của mỗi gia đình Việt, dù là sơn hào hải vị hay chỉ có rau dưa đơn sơ thì cũng không thể nào thiếu được đôi đũa. Ở xã hội phong kiến xa xưa, nhà quan thì dùng đũa bạc, đũa mun, còn nhà nông thì dùng đũa tre, đũa gỗ


Việc dùng những đôi đũa gỗ mun đen, đũa gỗ mun sừng cũng làm tăng sự sang trọng và quý phái cho gia đình thân chủ. Không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe của mọi người về lâu dài, những đôi đũa được làm từ loại gỗ quý giá này sẽ khiến mâm cơm của gia đình bạn trong mắt những vị khách đến chơi trở nên hấp dẫn hơn, ngon miệng hơn và thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.


Nếu bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi, hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trên toàn quốc

-----------------------------------


 CỬA HÀNG MỸ NGHỆ TRUNG ANH

  Hotline: 0987823647 - 0945006602 (zalo, viber)

 Địa chỉ: Thôn Đông - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

  Web: http://langnghephukhe.com

 Email: langnghephukhe@gmail.com


gọi ngayGọi ngay