Bộ đũa ăn gỗ trắc đen kèm hộp

  • HSX:  |
  • :  22/01/2018|
  • :  05/04/2019

160,000 VNĐ

Kích Thước : đũa dài 24,5 cm - Hộp: 28 x 7 x 5 cm

Màu Sắc :

Mô Tả :
Gỗ trắc bền đẹp và không bị mối mọt, cong vênh, ít biến dạng, gỗ rất bóng, rất cứng, chịu được va đập tốt, đồng thời có màu đỏ đen rất đẹp và sang trọng, tom gỗ mịn nên khi đánh bóng gỗ trắc đen rất đẹp và tự nhiên 
Thông Tin Chi Tiết :

Loại gỗ này thường được dùng để làm nội thất, bàn ghế, giường ngủ cao cấp và có giá trị rất cao, đồ dùng làm từ gỗ trắc luôn mang lại cảm giác rất sang trọng. Phần phôi gỗ thừa sẽ làm đũa, phần vụn làm vòng và ghế Massage

- Độ bền của gỗ trắc: Gỗ trắc nếu được bảo quản trong nhà có thể tồn tại nguyên vẹn hàng trăm năm. Những đồ dùng lâu ngày, gỗ xuống màu sẫm và đồ càng cũ càng đẹp, sẽ lên nước bóng như sừng, càng để lâu càng có giá trị cao hơn ban đầu.

------------------------------------------


Hiện nay, xưởng chúng tôi có sản phẩm đũa gỗ trắc: trắc đen và trắc đỏ.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc sao gỗ trắc có giá thành rất cao mà đũa chúng tôi lại chỉ bán với giá 200k mà còn kèm hộp.

Đơn giản, vì đũa không phải được làm từ việc xẻ khối gỗ to, mà đũa được làm từ những phôi gỗ trắc còn thừa lại sau khi chế tác các sản phẩm lớn như bàn ghế, đôn trống, khay trà, phôi gỗ đủ dài sẽ làm đũa, phần còn lại không đủ dài sẽ được cho làm hạt ghế, vòng. Sản phẩm làm đũa trắc để không bỏ phí gỗ hiếm và tạo thêm công cho thợ nên giá thành gần như hỗ trợ thêm cho xưởng làng nghề. Từ giá của xưởng ra cửa hàng đã gấp nhiều lần.


Nếu bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi, hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trên toàn quốc

-----------------------------------

 CỬA HÀNG MỸ NGHỆ TRUNG ANH

  Hotline: 0987823647 - 0945006602 (zalo, viber)

 Địa chỉ: Thôn Đông - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

  Web: http://langnghephukhe.com

 Email: langnghephukhe@gmail.com


gọi ngayGọi ngay